Hãy bỏ ngay các cách làm mũi cao và nhỏ tại nhà vẫn luôn bị nhầm tưởng?

Làm thế nào để mũi cao hơn, thon hơn là niềm khao khát của những ai kém may mắn khi có chiếc mũi tẹt, mũi ngắn, thô to? Họ vẫn thường nghĩ đến những cách làm sống mũi cao và nhỏ lại tự nhiên cho nam và nữ nhờ: massage, trang điểm, kẹp nâng mũi… Nhưng hiệu quả của cách làm mũi cao này như thế nào?
Hãy bỏ ngay các cách làm mũi cao và nhỏ tại nhà vẫn luôn bị nhầm tưởng sau:

Tin chắc rằng bạn đã từng nghĩ đến những cách làm mũi cao http://nguyenhuyendn511.wixsite.com/bammicodaukhong/single-post/2018/01/16/Th%E1%BA%A9m-m%E1%BB%B9-n%C3%A2ng-m%C5%A9i-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-%C4%91%E1%BA%B9p-nh%E1%BA%A5t-TpHCM và nhỏ lại tại nhà như dùng kẹp, vuốt mũi hay đánh high light sống mũi…. Nhưng những cách làm mũi cao tự nhiên này thực sự hiệu quả không? Nếu bạn đã từng có suy nghĩ như vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

d63a5ba89b893ddc71c39436c5951640

Chỉ dùng kẹp sống mũi hay vuốt mũi có thể làm mũi cao tự nhiên tại nhà, hoàn toàn sai lầm!

Để cải thiện chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi “quá khổ”, nhiều bạn trẻ “rỉ tai” nhau đủ loại cách để nâng cao mũi nhờ dụng cụ kẹp sống mũi hay đơn giản nhất tập vuốt sống mũi hàng này https://bammimathanquocgiare.jimdo.com/2018/01/16/b%E1%BA%A1n-%C4%91%C3%A3-t%E1%BA%ADp-th%E1%BB%AD-b%C3%A0i-yoga-n%C3%A2ng-m%C5%A9i-ch%C6%B0a/

Vuốt mũi hay dùng kẹp nâng sống mũi hoàn toàn không thể làm mũi cao lên được

Thực tế, sống mũi được hình thành từ sụn cứng và phần mô mềm. Và yếu tố quyết định sống mũi cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào vùng sụn cứng này ( liên quan tới yếu tố di truyền cũng như cấu tạo mũi ở mỗi người). Do vậy, dù bạn dùng kẹp hay vuốt sống mũi đều không thể giúp mũi cao lên được.

Ăn gì để mũi cao hơn? – Khoa học lý giải ra sao?

Chủ đề ăn gì để mũi cao hơn nhận được sự quan tâm của rất nhiều cha mẹ trên diễn đàn webtretho. Thế nhưng, thực sự phải khiến các mẹ thất vọng bởi theo khoa học lý giải: mũi được cấu tạo bởi xương và sụn mũi, việc thay đổi chế độ dinh dưỡng có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của xương nhưng hiệu quả nâng cao sống mũi là không cao.

Cách làm mũi cao thon gọn nhờ đánh sống mũi highlight chỉ tạo cảm giác đánh lừa thị giác người nhìn mà thôi!

Trang điểm là cách làm mũi cao không hiệu quả nhiều
Đánh sống mũi highlight chỉ giúp bạn đánh lừa người nhìn

Trang điểm là cách làm sống mũi cao tự nhiên được rất nhiều chị em học hỏi, chia sẻ bởi nó có thể che giấu khuyết điểm mũi khá tinh tế do tạo cảm giác đánh lừa thị giác người nhìn.

So với hai cách làm mũi cao http://voly18121010.wixsite.com/bam-mi-dove-eyses/single-post/2018/01/16/S%E1%BB%A5n-n%C3%A2ng-m%C5%A9i-3D-t%E1%BB%91t-nh%C6%B0-l%E1%BB%9Di-%C4%91%E1%BB%93n trên, trang điểm là giải pháp hiệu quả hơn hết. Tuy vậy nó cũng chỉ là giải pháp mang tính chất che giấu, khắc phục tạm thời, không thể làm cao sống mũi tẹt, mũi thấp mà lại làm tiêu tốn nhiều thời gian cũng như chi phí đầu tư cho mỹ phẩm.

Có nên đi nâng mũi bằng chỉ không?

Có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ ngày càng trở thành cơn sốt ở hầu hết các trang diễn đàn, mạng xã hội, cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Có nên đi nâng mũi bằng chỉ không? Bạn có thể hiểu rõ hơn qua những thông tin có giá trị dưới đây:


1. Nâng mũi bằng chỉ là gì ?
Nâng mũi http://thammyhanquoccatmimattren.blogspot.com/2018/01/ban-da-thu-bai-tap-yoga-nang-mui-chua.html bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

Những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát sống mũi và 2 bên mũi bấu chặt và bám sâu vào các mô cơ tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc tạo hiệu ứng treo kéo cơ một cách từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi một cách tự nhiên.

384fed89afab7653333a3ab61ad553c6

Nguyên tắc nâng mũi https://thammyhanquocnangchanmay.wordpress.com/2018/01/16/sun-nang-mui-3d-co-tot-nhu-loi-don/ bằng chỉ dựa trên nguyên lý của phương pháp nâng cơ da mặt, xóa nhăn bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học sẽ tiết ra collagen ở mức độ cao để làm đẹp và nâng cơ vùng mũi, qua đó hỗ trợ đẩy mũi lên cao hơn.

Ưu điểm:

Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện, vẻ đẹp sẽ dần hoàn thiện từng ngày sau khi mạng lưới chỉ collagen được kích thích tăng sinh
Do không phẫu thuật, không xảy ra hiện tượng cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng, giảm thiểu tối đa rủi ro, hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng nào.
Tạo form mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi
Nhanh phục hồi, hiệu quả thấy ngay trong 5-7 ngày và dần dần hoàn thiện trong những ngày kế tiếp.

2. Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Có nên nâng mũi bằng chỉ không?
Kết quả duy trì chỉ kéo dài khoảng 6 – 8 tháng
Nâng mũi bằng chỉ là tự tiêu nên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng.

Không hiệu quả trong trường hợp mũi quá tẹt hoặc mũi thô to

Nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp, có form sẵn, mũi không có nhiều khuyết điểm khác. Đối với những trường hợp mũi bè, mũi lân, mũi quá tẹt, cánh mũi to, mũi ghồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Một số rủi ro ngoài ý muốn

Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có không tránh những rủi ro không mong muốn. Nếu cấy chỉ vào không đều có thể gây hiện tượng sống mũi lệch, mũi mất cân đối.

3. Mũi tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Thực tế, mũi cao hay thấp phụ thuộc vào độ cao, cấu trúc phần xương, sụn mũi. Nếu phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không thể nâng cao toàn diện dáng mũi thấp tẹt, mũi thô to… thì công nghệ nâng mũi https://thammyhanquoccatmimattren.wordpress.com/2018/01/16/nang-mui-o-dau-dep-tai-tphcm/ Sline 3D chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho dáng mũi của bạn.

Thực hư kẹp nâng mũi có thật sự hiệu quả hay không?

Kẹp nâng mũi là 1 dụng cụ làm đẹp không còn xa lạ đối với chị em. Hiệu quả loại kẹp này thường được chị em truyền tai là tác dụng ngay khi sử dụng. Tuy nhiên, thực hư có thật sự hiệu quả không, độ an toàn của nó được đánh giá như nào?


1/Điểm danh hai 2 loại kẹp nâng mũi được dùng phổ biến
Kẹp nâng mũi http://sillybellii.wixsite.com/catmimathanquoc/single-post/2018/01/16/B%E1%BA%A1n-%C4%91%C3%A3-t%E1%BA%ADp-th%E1%BB%AD-b%C3%A0i-t%E1%BA%ADp-yoga-n%C3%A2ng-m%C5%A9i-ch%C6%B0a là một dụng cụ làm đẹp được nhiều chị em có nhu cầu nâng cao sống mũi nhưng lại hạn hẹp về kinh tế lựa chọn. Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại kẹp nâng mũi Hàn Quốc và Nhật Bản. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này

Kẹp nâng mũi Nhật Bản
Hình dáng của kẹp nâng mũi Nhật Bản gồm:
– 2 thanh Silicon gắn vào trong 2 lỗ mũi giúp cho lỗ mũi không bị ảnh hưởng khi kẹp.
– 2 thanh Silicon kẹp bên ngoài có tác dụng đẩy mũi cao lên.

68379a441a0c550ab59bbe6c5275ef69

Kẹp nâng mũi Hàn Quốc
Kẹp nâng mũi Hàn Quốc http://thamyhanquocchuasupmi.blogspot.com/2018/01/sun-nang-mui-3d-co-tot-khong.html là loại kẹp được nhiều chị em lựa chọn hơn bởi thiết kế cực đơn giản, không cần 2 thanh để giữ lỗ mũi, chỉ cần dùng lực kẹp chặt 2 bên cánh mũi là được.

Nhìn chung, kẹp nâng mũi Hàn Quốc hay kẹp nâng mũi Nhật Bản đều có cấu tạo gần giống nhau: Phần đầu được thiết kế bằng nhựa cứng, hai cánh được làm bằng chất liệu silicon hoặc có miếng đệm silicon nhằm giảm cảm giác đau và khó chịu trong quá trình sử dụng.

2/Kiểm chứng hiệu quả sử dụng kẹp nâng mũi
Theo quảng cáo của người bán hàng, một chiếc kẹp nâng mũi với giá chưa đến 100.000 nhưng lại có tác dụng nâng cao và làm thon gọn vùng mũi. Chỉ cần bỏ ra 15-20 phút kẹp mũi mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon gọn chuẩn “Tây”.

Được quảng cáo công dụng là thế, nhưng thực tế trên các diễn đàn làm đẹp, chị em đã bắt đầu phàn nàn về hiệu quả thực sự của những loại kẹp nâng mũi này.

Theo đánh giá của chuyên gia, tác dụng nâng mũi của loại kẹp này hoàn toàn không có cơ sở. Trên thực tế, cảm giác mũi có sự thay đổi sau khi sử dụng kẹp chỉ là ảo giác, mũi bạn sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu ngay sau khi tháo kẹp khoảng 30 phút.

3/Gợi ý giải pháp làm mũi cao mà không cần dùng kẹp nâng mũi
Với những trường hợp sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, lời khuyên của chuyên gia là nên nhờ đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nhắc đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc https://catmimatgiare.jimdo.com/2018/01/16/n%C3%A2ng-m%C5%A9i-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-%C4%91%E1%BA%B9p-nh%E1%BA%A5t-tphcm/ ở Việt Nam thì thẩm mỹ Delta là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em, đáp ứng đủ 3 tiêu chí về: công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín và chính sách bảo hành dài hạn. Thẩm mỹ Delta cũng là địa chỉ thẩm mỹ xây dựng Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi như: mũi thấp, tẹt, thô bè, gồ, lệch,…

Căng da mặt không phẫu thuật?

Hỏi: chào bác sĩ thẩm mỹ Delta, hiện nay da mặt em tự nhiên xuất hiện các nếp nhăn ở gần vùng khóe mắt, khóe miệng, ở rãnh mũi của em thì có vết nhăn cũng từ lâu rồi, em muốn đi căng da mặt https://thammydelta.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-da.html/ nhưng chưa biết thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả, an toàn không, và có cách nào làm căng da mặt tại nhà an toàn, hiệu quả không thưa bác sĩ? (T.Trang – Bến Tre)


TRẢ LỜI

Chào chị Trang!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Delta. Với câu hỏi : ” Căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả không ? ” chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này giúp chị : https://thammydelta.com/cang-da-tran-o-dau-uy-tin.html/

Hiện nay, theo đánh giá của các Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật được đánh giá là công nghệ an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn và vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da mặt thông thường khác.

9b3897022474512d42ffdb98d85e26f0

Thân thiện với cơ thể : Căng da chỉ vàng 24k FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, thân thiện với cơ thể con người, không gấy kích ứng.

An toàn tuyệt đối : Vì đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, không gây sưng, phù nề, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Không đau, không để lại sẹo : Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiệu quả ổn định lâu dài : Chỉ vàng 24k là sợi chỉ sinh học có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng, hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 8 – 15 năm

Hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Delta, nhận được phản hồi tích cực được phía khách hàng, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật? hay bất kì câu hỏi nào chưa được giải đáp. Bạn có thể liên lạc số hotline 1900.6899 hay trực tiếp đến thẩm mỹ Delta https://thammydelta.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.


http://30phutlamdep.blog.fc2.com/

http://30phutlamdep.blog.fc2.com/blog-entry-1.html

 

Mũi cao là như thế nào?

Mũi cao là như thế nào? Thế nào thì được xem là chiếc mũi đẹp? Nếu như bạn đang mơ hồ về chiếc mũi của mình có đẹp hay không thì có thể tham khảo bài viết sau đây.Quan niệm thời xưa: Mũi cao là như thế nào?

Theo quan niệm của người Á Đông từ xưa, mũi dọc dừa luôn được xem là tiêu chí để đánh giá đâu là một chiếc mũi cao đẹp. Với chiếc mũi ao này, gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát và có điểm nhấn.http://tuvannhorang.blogspot.com/2017/12/nang-mui-bang-sun-tu-than.html

Mũi cao là như thế nào

→ Sống mũi thẳng, không quá dài cũng không quá ngắn

→ Đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, vừa vặn

→ Sống mũi cao, đầu mùi tròn, cánh mũi thon

→ Mũi thanh tú, chia đều từng bộ phận tạo nên sự hài hòa, cân đối

→ Khi nhìn nghiêng, các điểm nối đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm sẽ cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Xét trong nhân tướng học, những ai may mắn sỡ hữu sống mũi dọc dừa được coi là người có tướng mũi phú quý, tài lộc, giàu sang, may mắn thành công trong con đường sự nghiệp.

NẾU BẠN CHƯA BIẾ T MŨI MÌNH CÓ PHẢI MŨI DỌC DỪA KHÔNG

Trước kia, tiêu chuẩn cái đẹp mà biết bao chị em ao ước, thèm khát đó là chiếc mũi phải cao, thẳng và đẹp. Theo thời gian, mọi quy chuẩn về nhan sắc vẻ đẹp đều có thể dễ dàng thay đổi bởi sự phát triển và mức độ hòa nhập. Và tiêu chuẩn về mũi đẹp cũng không phải là một ngoại lệ.http://benhviennhakhoa.2chblog.jp/thu-nho-dau-mui-co-anh-huong-gi-khong

Mũi đẹp là như thế nào? Quan niệm về mũi đẹp chuẩn thời nay không chỉ có cao mà còn là sự phức hợp nhiều yếu tố. Đó là dáng mũi chuẩn “tỉ lệ vàng” định hình dáng mũi đẹp với sự phức hợp hài hòa trên tổng thể khuôn mặt


► Những tiêu chuẩn sau đây là thước đo hoàn hảo để có thể đánh giá dáng mũi cao là đẹp hay xấu:

→ Sống mũi có độ cao phù hợp từ 10-12mm ( tùy theo khuôn mặt của mỗi người)

→ Chiều dài của mũi chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt.

→ Đỉnh mũi kết hợp 2 cánh mũi tạo nên ba đỉnh của tam giác cân, thon gọn, cao cân đối. Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.

→ Độ cao của của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

→ Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên tạo góc 90 độ. Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi khoảng 15 – 20 độ.

>Nâng mũi chỉ cấu trúc có mấy loại

► Mũi cao đạt tỉ lệ vàng đẹp theo mọi góc nhìn:

+ Khi nhìn trực diện:

mũi như thế nào là cao
Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ tạo hình hạt chanh cân xứng

Bạn có thể dễ nhận thấy mũi sẽ đóng vai trò trung tâm chia khuôn mặt theo tỉ lệ đối xứng. Cánh mũi thon gọn, cân đối, chóp mũi tròn, sống mũi nhỏ, lỗ mũi kín nhỏ hình hạt chanh cân xứng.

+ Khi nhìn nghiêng:

Tiêu chuẩn mũi cao là như thế nào
Dáng mũi hình chữ S mềm mại với độ cong tự nhiên trở thành tiêu chuẩn mũi đẹp của thời đại mới

– Bạn có thể thấy sống mũi cao như thế nào là đẹp. Đây là phần nhô ra hơn hẳn so với các điểm ở trán, cằm, miệng có độ võng tự nhiên độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, sống mũi Sline, cánh mũi thon gọn.

TRÊN ĐÂY LÀ CÁCH NHẬN BIẾT MŨI CAO VÀ ĐẸP NHƯ SAO. CHÚC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE.
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này