Căng da mặt không phẫu thuật?

Hỏi: chào bác sĩ thẩm mỹ Delta, hiện nay da mặt em tự nhiên xuất hiện các nếp nhăn ở gần vùng khóe mắt, khóe miệng, ở rãnh mũi của em thì có vết nhăn cũng từ lâu rồi, em muốn đi căng da mặt https://thammydelta.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-da.html/ nhưng chưa biết thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả, an toàn không, và có cách nào làm căng da mặt tại nhà an toàn, hiệu quả không thưa bác sĩ? (T.Trang – Bến Tre)


TRẢ LỜI

Chào chị Trang!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Delta. Với câu hỏi : ” Căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả không ? ” chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này giúp chị : https://thammydelta.com/cang-da-tran-o-dau-uy-tin.html/

Hiện nay, theo đánh giá của các Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật được đánh giá là công nghệ an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn và vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da mặt thông thường khác.

9b3897022474512d42ffdb98d85e26f0

Thân thiện với cơ thể : Căng da chỉ vàng 24k FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, thân thiện với cơ thể con người, không gấy kích ứng.

An toàn tuyệt đối : Vì đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, không gây sưng, phù nề, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Không đau, không để lại sẹo : Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiệu quả ổn định lâu dài : Chỉ vàng 24k là sợi chỉ sinh học có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng, hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 8 – 15 năm

Hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Delta, nhận được phản hồi tích cực được phía khách hàng, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật? hay bất kì câu hỏi nào chưa được giải đáp. Bạn có thể liên lạc số hotline 1900.6899 hay trực tiếp đến thẩm mỹ Delta https://thammydelta.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.


http://30phutlamdep.blog.fc2.com/

http://30phutlamdep.blog.fc2.com/blog-entry-1.html

 

Lời bình luận

Bình luận

Chỉ cho người quản lý xem

Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này